Sở hữu lâu dài với sản phẩm nghỉ dưỡng tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo chỉ dẫn từ các chuyên gia, phân khúc trung cấp sẽ vẫn là loại hình tiêu thụ tốt nhất trên thị trường trong các năm tới. Bên cạnh đó, phân khúc BĐS hạng sang sẽ được người tiêu dùng nước ngoài đặc biệt quan tâm, giá có thể tăng 30% trong vòng 1 năm do nguồn cung khan hiếm.

Nói về dòng bất động sản nghỉ dưỡng phải kể tới Phú Quốc là cái tên trên đầu bảng bởi sự nóng sốt của đất đai tại đảo ngọc năm vừa qua. Sau khi thông tin về đặc khu kinh tế tạm hoãn lại, giá đất đang dần bình ổn trở lại tuy nhiên hầu hết sự lựa chọn của nhà đầu tư đang hướng tới các dự án lớn với các chủ đầu tư uy tín và quy mô lớn.

Thị phần các chủ đầu tư lớn đã đang đầu tư tại Phú Quốc
Thị phần các chủ đầu tư lớn đã đang đầu tư tại Phú Quốc

Dẫn đầu xu hướng đa dạng hóa các loại hình bất động sản du lịch tại Phú Quốc là dòng sản phẩm đô thị đảo Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa chính thức ra mắt nằm tại trung tâm Nam đảo Ngọc. Theo đại diện của chủ đầu tư, dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường bởi đây là dự án hiếm hoi tại Phú Quốc có thể vừa định cư lâu dài, vừa kinh doanh du lịch.

>> Nguồn tham khảo: Khu đô thị đảo Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Bên cạnh đó, các yếu tố về kiến trúc phương Tây kết hợp hài hòa cùng lối sinh hoạt bản địa được gìn giữ đã tạo nên nét khác biệt của Meyhomes Capital Phú Quốc. Với đặc thù là khu đô thị mới có hạ tầng, tiện ích đồng bộ, dự án này còn thu hút ngay chính người dân trên đảo sở hữu.

Với ưu điểm về công năng đa dạng hóa, loại hình nhà phố thương mại luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư, đặc biệt tại Phú Quốc . Ngoài hình thức cho thuê bán lẻ, nhà phố thương mại còn có thể được sử dụng để làm khách sạn quy mô nhỏ (mini-hotel). Do số lượng cơ sở lưu trú tại Phú Quốc mới dừng ở mức 18.000 phòng, chỉ đáp ứng 70% nhu cầu của hơn 4 triệu lượt khách tới đảo Ngọc mỗi năm nên dòng sản phẩm này ở Phú Quốc luôn thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân đã có kinh nghiệm kinh doanh khách sạn/nhà hàng.

Dữ liệu nguồn cung phòng khách sạn tại Phú Quốc
Dữ liệu nguồn cung phòng khách sạn tại Phú Quốc

Anh Hoàng Linh, một nhà đầu tư từ TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “Gia đình mình có ý định chuyển hẳn về định cư tại Phú Quốc vì yêu thích khí hậu quanh năm ôn hòa. Ngay khi nghe tin có dự án lần đầu xuất hiện tại đây là khu đô thị văn minh, hiện đại, nhưng vẫn có thể kinh doanh thương mại nhờ vị trí đắc địa nằm giữa quần thể du lịch đắt khách ở phía Nam đảo, mình đã đặt cọc luôn hai căn ngay đại lộ trung tâm”.

Chính vì vậy, các sản phẩm đô thị đảo như dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có thể coi là xu thế trong tương lai gần khi số lượng người giàu thuộc giới thượng lưu không chỉ muốn sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng kinh doanh cho thuê đơn thuần mà họ mong muốn được lưu trú dài ngày mà tài sản vẫn có thể sinh lời vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 55 22 0000