Royal Riverside City Móng Cái sở hữu tiềm năng đầu tư lớn

Dự án Royal Riverside City Móng Cái nằm trải dài hơn 2km mặt sông Ka Long theo đường biên giới quốc gia với Trung Quốc. Dự án có vị trí ngay sát cụm cảng cạn quốc tế, nhà kho Thành Đạt và tuyến cầu phao biên giới nối liền Việt Trung. Nơi đây là điểm nút thông thương lớn của 2 quốc gia, địa điểm của các hoạt động kinh doanh, hoạt động thương mại khi đến với thành phố Móng Cái.

Nhà phố thương mại Royal Riverside City Móng Cái
Nhà phố thương mại Royal Riverside City Móng Cái

Dự án khu đô thị Royal Riverside City được Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Victory đầu tư với tổng số vốn trên 2.450 tỷ đồng. Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Victory được cấp phép từ tháng 06/2018, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng.

Tuy nhiên thị trường bất động sản tại thành phố Móng Cái còn phát triển manh mún, chủ yếu phân lô bán nền. Một số chủ đầu tư có đầu tư hạ tầng nhưng chất lượng không như cam kết. Nguồn cung sản phẩm chưa đa dạng, bên cạnh đó tốc độ triển khai xây dựng chậm, nhiều dự án bỏ hoang.

Dự án Royal Riverside City được khởi công xây dựng vào ngày 06/10/2019 và dự kiến bàn giao vào năm 2020. Nhà thầu chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng KoShu Việt Nam.

Dự án có tổng diện tích 481.233 m2, trong đó đất công trình là 43.551,5 m2, đất cây xanh 47.763,5 m2 và đất biên phòng 29.014 m2. Theo đó, dự án phát triển với tổng số 696 căn biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại.

Royal Riverside City được quy hoạch bao gồm: khu thương mại để phục vụ kinh doanh bán và cho thuê kiot, khu âu thuyền để phục vụ chuyển và bốc dỡ hàng, khu nhà ở kết hợp kinh doanh, khu nhà ở chia lô liền kề, khu biệt thự và các công trình tiện ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 55 22 0000