Vị trí đắc địa dự án Royal Riverside City

Vị trí dự án

Dự án Royal Riverside City Móng Cái tọa lạc trên khu đất nằm dọc theo tuyến đường biên giới sông Ka Long, thuộc địa phận các phường Ka Long, Ninh Dương, Hải Yên, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Royal Riverside City tọa lạc bên bờ Sông KaLong thơ mộng. Định vị tọa độ Vàng tại Phường Hải Yên, Thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Đây được xem là vị trí trọng yếu, nơi hội tụ các giá trị tự nhiên và truyền thống văn hóa của thành phố vùng biên sầm uất.

Vị trí đắc địa dự án Royal Riverside City
Vị trí đắc địa dự án Royal Riverside City

Là khu đô thị mới thuộc địa phận 3 phường: Kalong, Ninh Dương và Hải Yên, dự án Royal Riverside City thừa hưởng các tiện ích sẵn có trên khu dân cư hiện hữu. Một mặt dự án tiếp giáp với khu vực trung tâm thành phố, một phía dự án tiếp giáp với cụm cảng cạn quốc tế Thành Đạt và tuyến cầu phao cửa khẩu. Nơi đây hiện tại là khu vực có tốc độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhanh nhất của thành phố.

Tổng quan dự án
Royal Riverside City tiếp giáp khu dân cư sầm uất

Dự án Royal Riverside City sở hữu vị trí vàng có một không hai của thành phố Móng Cái. Vị trí đáp ứng được cả 3 tiêu trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” một địa điểm hội tụ rất nhiều ưu điểm tự nhiên và điểm nhấn văn hóa để phát triển bền vững:

Tiếp giáp tuyến đường huyết mạch quốc lộ 18, ngay cửa ngõ ra vào của thành phố Móng Cái, nơi đón đầu khách du lịch, thương nhân và hàng hóa đến với thành phố Móng Cái.

Trải dài hơn 2km mặt sông KaLong theo đường biên giới quốc gia với nước bạn Trung Quốc, biệt thự Royal Riverside City là dự án được thừa hưởng môi trường sống trong lành tươi mát.

Biệt thự liền kề Royal Riverside City tọa lạc ngay sát cụm cảng cạn quốc tế, nhà kho Thành Đạt và tuyến cầu phao biên giới nối liền Việt Trung. Nơi đây là điểm nút thông thương lớn của 2 quốc gia, địa điểm của các hoạt động kinh doanh sầm uất, các thương vụ thành công, các hoạt động thương mại của các doanh nhân khi đến với Móng Cái. Vị trí trung tâm trong tương là lợi thế bằng vàng dành cho cư dân dự án để có được các cơ hội kinh doanh hiếm có.

  • Phía Bắc trải dài theo sông KaLong và tiếp giáp với thành phố Đông Hưng – Trung Quốc.
  • Phía Nam kết nối với quốc lộ 18 con đường huyết mạch nối liền Móng Cái – Hạ Long.
  • Phía Đông Nam tiếp giáp với cụm trung tâm thành phố Móng Cái.
  • Phía Tây Bắc giáp cụm nhà kho Thành Đạt.

Là tâm quan trọng của dự án, tất cả những thương vụ kinh tế hàng đầu Miền bắc sẽ khởi đầu thành công từ chính nơi đây – Trung tâm thương mại Royal Riverside City. Trở thành chủ nhân của gian hàng tại đây sẽ là bước đầu tiên kiến tạo cơ ngơi bền vững cho chính bạn. Shophouse Royal Riverside City hứa hẹn trở thành trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất thành phố Móng Cái, đồng thời là nơi lý tưởng giao thương kinh tế hàng hóa cũng như giao lưu văn hóa của hai nước Việt – Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 55 22 0000